4 mẹo tiết kiệm tiền thông qua thiết kế

Spread the love

Khi đi từ quá trình thiết kế bản vẽ tới thi công trực tiếp một công trình hay nhà ở, có rất nhiều điều bạn cần phải quan tâm đến, và một trong số đó chính là việc đội giá thành khi thi công công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Danko Group là một trong những sàn bất động sản nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất thông qua 5 mẹo tiết kiệm tiền thông qua thiết kế.

1. Giảm diện tích tòa nhà

“Một ngôi nhà lớn không đồng nghĩa với ngôi nhà được thiết kế tốt”

Trong thực tế, có thể có nhiều ý tưởng thiết kế liên quan đến một ngôi nhà nhỏ khi bạn biết được mình thực sự cần thiết gian phòng nào.

2. Loại bỏ không gian chết

Các hành lang nói chung là một yêu cầu cơ bản trong việc thiết kế một ngôi nhà.

Rõ ràng việc làm giảm chiều dài hành lang là có lợi, nhưng biến một hành lang thành một yếu tố thiết kế và tạo ra một không gian liên kết thú vị là điều độc đáo mà bạn nên thử.

3. Đơn giản là ưu tiên hàng đầu

Thiết kế tốt là những mẫu đơn giản và phục vụ cho một hay nhiều mục đích nhất định.

Cố gắng thêm vào quá nhiều chi tiết thường làm cho việc thiết kế tốn kém hơn và kết quả cuối cùng nó không hoạt động hiệu quả cho mục đích sử dụng ban đầu.

4. Kiểm tra chi tiết khi thi công

Mọi người thường có giả định rằng một kế hoạch phác thảo với các phép đo cơ bản là tất cả những gì được yêu cầu.

Trong thực tế, có rất nhiều khía cạnh phức tạp của thiết kế khi đi vào thi công.

Khi làm việc với các nhà cung cấp, giám sát số lượng, người quản lý dự án và nhà xây dựng từ khi bắt đầu dự án sẽ kết hợp với chi tiết nhằm đảm bảo việc sử dụng vật liệu và lao động hiệu quả nhất, tiết kiệm tiền của khách hàng mà không ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể.

Là thành viên của công ty cp tập đoàn DanKo, Danko Group là nơi “tin cậy tuyệt đối, an tâm trao gửi”, đối với đối tác là nơi “cùng hợp tác, cùng phát triển song hành”.

https://dat24h.com